Nếu phim này vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ khophimletv@gmail.com. Phim sẽ được gỡ theo yêu cầu.

Căn Hộ Của Quỷ

32 Malasana Street (2020)

IMDb 6.5
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Yêu thích

Căn Hộ Của Quỷ lấy bối cảnh Madrid, 1976. Gia đình Olmedo bỏ lại ngôi làng nhỏ và bắt đầu cuộc sống mới tại khu phố sôi động Malasaña, thuộc thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Thế nhưng, cả gia đình nhanh chóng trở thành nạn nhân của một thế lực bí ẩn ngay trong chính ngôi nhà mới của mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Một bom tấn phim kinh dị đến từ hãng phim tên tuổi Waer Bros, 32 Malasana Street-Căn Hộ Của Quỷ lấy bối cảnh của những năm 70. Dựa trên những câu chuyện có thật về ngôi nhà bị quỷ ám tại Malasaña, thủ đô Madrid. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình Olmedo, họ đã dọn khỏi vùng quê của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tại căn nhà ở phố Malasaña sôi động. Tưởng như sẽ thực hiện được ước muốn hòa nhập với cuộc sống thành thị phồn hoa thì tai họa lại ập đến, những hiện tượng đầy bí ẩn liên tục ám ảnh họ trong chính ngôi nhà mới này. Và liệu họ có ngờ rằng chính chủ nhân cũ của ngôi nhà đang trù ếm họ… Trước khi bước vào một ngôi nhà, hãy gõ cửa 3 lần để tránh gặp “chủ nhân cũ”

Bình luận phim

Xem Phim Căn hộ của quỷ Chiếu Rạp, Link Phim Căn hộ của quỷ Full HD 1080p, Xem Phim Căn hộ của quỷ Thuyết Minh, Xem Phim Căn hộ của quỷ VIETSUB, Xem Phim Căn hộ của quỷ Bản CAM Đẹp, Xem Phim Căn hộ của quỷ Trọn Bộ, Xem Phim Căn hộ của quỷ Tập Cuối, Tải Phim Căn hộ của quỷ Link Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Căn hộ của quỷ

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick