Nếu phim này vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ khophimletv@gmail.com. Phim sẽ được gỡ theo yêu cầu.

Vùng Đất Câm Lặng 2

A Quiet Place 2 (2021)

IMDb N/A
    (0 Voted)
HD
Xem Phim Xem Trailer Yêu thích

Gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm. "Vùng đất câm lặng” lúc này đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vùng Đất Câm Lặng 2 thuộc dòng phim khoa học viễn tưởng tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần một, khi gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn (Emily Blunt) cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm. Những sinh vật này khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi bằng cách lần theo âm thanh.

“Vùng đất câm lặng” lúc này đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau. Nhưng càng bước ra ngoài thế giới, gia đình Abbot sớm nhận ra rằng hiểm họa duy nhất không chỉ đến từ những sinh vật ngoài hành tinh. Những bí ẩn xung quanh cuộc đổ bộ của các giống loài này dần được hé lộ…

Phần hai tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần một, khi gia đình Abbott gồm người mẹ Evelyn (Emily Blunt thủ vai) cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm.

Những sinh vật khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi bằng cách lần theo âm thanh. Từ “vùng đất câm lặng” thì giờ đây đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau.

Càng bước ra ngoài thế giới, gia đình Abbott sớm nhận ra rằng hiểm họa duy nhất không chỉ đến từ những sinh vật ngoài hành tinh. Những bí ẩn xung quanh cuộc đổ bộ của các giống loài này dần được hé lộ.

Ngay sau thành công của phần đầu tiên, tài tử John Krasinski – cũng là chồng minh tinh Emily Blunt – tiếp tục được mời làm đạo diễn kiêm biên kịch cho phần hai. Từ mùa thu năm 2018, anh đã bắt tay vào xây dựng kịch bản và tiến hành thực hiện phần tiếp theo. Emily Blunt cùng hai diễn viên trẻ là Millicent Simmonds và Noah Jupe sẽ tái xuất màn ảnh, bên cạnh đó hai tài tử Cillian Murphy và Djimon Hounsou. Hai nhân vật mới do hai nam diễn viên thủ vai sẽ là chìa khóa quan trọng trong cuộc chiến giữa loài người với các sinh vật ngoài hành tinh.

Bình luận phim

Vùng Đất Câm Lặng 2 VietSub, Vùng Đất Câm Lặng 2 thuyết minh, Vùng Đất Câm Lặng 2 HD, Vùng Đất Câm Lặng 2, Vùng Đất Câm Lặng 2 full/trọn bộ, Vùng Đất Câm Lặng 2 phụ đề, Vùng Đất Câm Lặng 2 trailer, vung dat cam lang 2 VietSub, vung dat cam lang 2 thuyet minh, vung dat cam lang 2 HD, vung dat cam lang 2, vung dat cam lang 2 full/tron bo, vung dat cam lang 2 phu de, vung dat cam lang 2 trailer Xem phim A Quiet Place 2 , A Quiet Place 2 , A Quiet Place 2 VietSub, A Quiet Place 2 Thuyết minh, A Quiet Place 2 full HD, A Quiet Place 2 bản đẹp, A Quiet Place 2 trọn bộ, A Quiet Place 2 phụ đề, A Quiet Place 2 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
stick